Giới thiệu về Điện máy Nguyễn Đức

GIỚI THIỆU

 

Cơ sở 1: Số 139 - Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Tư vấn bán hàng : 0334.868.868    
- Hỗ trợ kỹ thuật & bảo hành : 0979.79.1800
Cơ sở 2: Số 168A - Điện Biên Phủ - TP Hải Dương
- Tư vấn bán hàng : 0342.688.688
- Hỗ trợ kỹ thuật & bảo hành : 035.952.5555

 

Điện máy Nguyễn Đức (Tiền thân là Nguyễn Đức Laptop) được thành lập 2007 là đơn vị tiên phong thay đổi mô hình bán lẻ và trải nghiệm công nghệ tại Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng phương châm “Khách hàng là trung tâm”, Điện máy Nguyễn Đức luôn kết hợp giữa dịch vụ bán hàng hoàn hảo, sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

 

Đối với Điện máy Nguyễn Đức, lắng nghe không chỉ là một hoạt động chăm sóc khách hàng đơn thuần, lắng nghe khách hàng còn là yếu tố quan trọng giúp đưa doanh nghiệp đến những thành công mới. Chính vì vậy, Điện máy Nguyễn Đức luôn nỗ lực để đa dạng hóa các kênh tương tác với khách hàng, không ngừng đưa ra những phương thức mới để có thể lắng nghe khách hàng nhiều hơn, thấu hiểu và hành động để giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

SỨ MỆNH

Điện máy Nguyễn Đức ra đời sứ mệnh là nhà bán lẻ Tivi, laptop, Đồ gia dụng với dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn đến trước và sau bang hàng, giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, đồng thời ứng dụng công nghệ số để tối ưu và linh hoạt, mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng qua từng dịch vụ mà công ty cung cấp.TẦM NHÌN

Trong vòng 5 năm tới, Điện máy Nguyễn Đức mong muốn trở thành một trong những đơn vị công nghệ bán lẻ hàng đầu Việt Nam với chuỗi cửa hàng và đội ngũ tư vấn – bán hàng – hậu mãi chuyên nghiệp, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

"Điện máy Nguyễn Đức - Uy tín xuyên suốt, tận tâm từng khoảnh khắc phục vụ"

Lên đầu trang
Hà Nội Hải Dương Messenger 0
Danh mục Liên hệ ZALO ZALO Giỏ hàng